Hướng dẫn sử dụng dung dịch khử khuẩn Asfa

Tư Duy Chiến Pháp Độc Tôn
Tư Duy Chiến Pháp Độc Tôn
Tư Duy Chiến Pháp Độc Tôn
Tư Duy Chiến Pháp Độc Tôn
Tư Duy Chiến Pháp Độc Tôn
 1. Trang chủ
 2. Tin tức
 3. Hướng Dẫn Sử Dụng Dung Dịch Khử Khuẩn ASFA

Hướng Dẫn Sử Dụng Dung Dịch Khử Khuẩn ASFA

Ngày đăng: 12:18 01-03-2022 | 1766 lượt xem

Dung Dịch khử trùng và khử mùi ASFA HORECA là sản phẩm chuyên dùng trong công tác khử trùng, diệt khuẩn, khu vực bếp, bàn ghế, phòng… đảm bảo vệ sinh và không còn mùi khó chịu do nấm mốc, mùi hôi sinh hoạt, mùi thuốc lá, khói bụi bẩn…Giúp giảm chi phí vệ sinh và sát trùng đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh An toàn thực phẩm.

- Tiêu diệt 99.999% các loại vi khuẩn, virus, nấm men nấm mốc với tốc độ cao hơn 80 lần so với thông thường trên toàn bộ bề mặt tiếp xúc.
- Nước ASFA cho tác dụng tuyệt vời khi sử dụng trong nhà hàng, khách sạn để rửa các loại thực phẩm như rau củ, trái cây, thịt, thủy hải sản, thực phẩm tươi sống…
- Vệ sinh không gian công cộng, khu vực bếp, bàn ghế, phòng… đảm bảo vệ sinh và không còn mùi khó chịu do nấm mốc, mùi hôi sinh hoạt, mùi thuốc lá, khói bụi bẩn…
- Vệ sinh dụng cụ bếp, rửa chén bát dĩa, dùng trong dọn phòng khách sạn giúp giảm chi phí vệ sinh và sát trùng đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh An toàn thực phẩm.
 

Hướng Dẫn Sử Dụng Dung Dịch Asfa
Dung dịch khử khuẩn ASFA


HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DUNG DỊCH KHỬ KHUẨN ASFA HORECA:

- Dùng máy phun sương phun Dung Dịch khử trùng và khử mùi ASFA HORECA vào không khí với lượng xịt là 50ml/ m3.
- Xịt/ phun không gian công cộng, tại các phòng khách sạn, sảnh chờ, nhà ở, vật dụng, văn phòng,….giúp khử trùng và khử mùi. Sử dụng nước ASFA lau bề mặt các dụng cụ, thiết bị nhà bếp, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát, lò vi sóng…
- Xịt thẳng vào môi trường theo tỷ lệ 10ml/m3, dùng lau sàn nhà, bề mặt nhà vệ sinh.
- Xịt phòng khi vệ sinh phòng khách sạn, xịt vào giường, nệm, bàn ghế để khử trùng và khử mùi hôi, tạo không gian tươi mát sạch sẽ cho phòng lưu trú.
- Ngâm thực phẩm với nước ASFA khoảng 1 phút cho rau, trái cây và khoảng 30 giây cho thịt cá tươi. Sau đó để ráo và sử dụng hoặc bảo quản lâu hơn.

*Các mức độ khử trùng
+ Nhẹ 100ppm: phù hợp sử dụng khử trùng cho người, rửa rau quả, rửa tay diệt khuẩn, khử trùng không khí, lau chùi bề mặt
+ Trung Bình 150 ppm và Nặng 200ppm: Khử trùng không khí, bề mặt.


 

XEM THÊM

Sản Phẩm Hot

 • THIẾT BỊ Y TẾ BẠCH LONG

  THIẾT BỊ Y TẾ BẠCH LONG

  Công ty Bạch Long chuyên cung cấp sỉ lẻ thiết bị vật tư máy móc y tế thương mại gia đình giá rẻ tại tphcm - Cam kết hàng chính hãng 100% - Giao hàng hỏa tốc 24/7. Gọi ngay!
  Hotline: 0903073939 - 0937933939 - 0978232323 - 0567232323
 • LIÊN KẾT

 • Liên hệ

 • Hỗ Trợ Khách Hàng